Nhịp sống trẻ

Đó là hình thức khác của câu “Một người quay lưng một người khóc. Một người cất bước một người đau”. Chia tay – nói cho cùng chỉ là sự phá vỡ một hợp đồng tình cảm mà bên A và bên B đã ký dựa trên nguyên tắc bình đẳng và tự nguyện. Chỉ có điều, những tổn thất sau chia tay không có gì bù đắp nổi.

Em thường dương dương tự đắc với bạn bề rằng " Độc thân là điều tuyệt vời nhất ". Ấy vậy mà vẫn có những lúc em khát khao được yêu thương lắm anh ạ.

Em muốn gặp anh, một lần cuối thôi có được không? Chuyện cũ như hiện ra trước mắt, cô đưa tay gạt những giọt nước vương trên khuôn mặt,nước có vị mặn hóa ra không chỉ có mưa mà có lẫn cả nước mắt của cô.

"Anh đi gái như vậy đủ chưa? Nếu đủ rồi thì mình cưới nhau đi." Phong ngơ ngác nhìn Lan, thấy thái độ anh ta như vậy Lan chỉ biết nhếch mép cười. Nhưng rồi lúc cô toan bỏ đi thì...

Ngày 24.10, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), Trung tâm Hỗ trợ học sinh- sinh viên TP.HCM phối hợp với một số đơn vị tổ chức Ngày hội “Phỏng vấn, tuyển dụng” năm 2015, thu hút hơn 5.000 sinh viên tại TP.HCM tham gia.

Theo quy luật “Nút chai” (law of the lid), nếu bạn là người lãnh đạo và kiêm luôn người giỏi nhất đội ngũ thì công ty sẽ chỉ phát triển nhiều nhất là hết mức khả năng của bạn. Ngược lại, nếu công ty có nhiều người giỏi hơn bạn, tiềm năng phát triển sẽ cao hơn rất nhiều. Thế nhưng quản lý một đội ngũ giỏi và nhiều khi chuyên môn cao hơn mình không hề dễ dàng. Đâu là bí quyết thu phục người giỏi?

Nam volutpat luctus pellentesque. Cras quis mollis lacus. Sed et sem diam. Nulla in diam id quam bibendum consectetur quis at augue. Sed lobortis libero ac magna consectetur placera

Mọi người hay hỏi tôi tại sao công việc bận rộn thế mà vẫn có thể thư thái nấu ăn, cắm hoa với con hay hẹn hò với người bạn đời của mình? Một ngày của tôi cũng chỉ có 24 tiếng như mọi người, tôi đi làm sớm và thường về trễ nhất công ty… Thế nên lịch trình bận rộn và tâm thế thư thái là hai chuyện tưởng như trái ngược nhưng trong chừng mực nào đó vẫn có thể dung hòa.

Theo Nguyễn Hoàng Anh (ĐH Hà Nội, sinh viên trao đổi tại Trường Đại Học Meiji, Nhật Bản) một trong những giấy tờ quan trọng để hội đồng tuyển sinh đánh giá năng lực sinh viên là bảng điểm.

Sáng 23.10, tại buổi tọa đàm góp ý cho chương trình giáo dục phổ thông tổng thể diễn ra tại Hà Nội, Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ VN cho biết chương trình được xây dựng công phu nhưng cũng còn một số băn khoăn như việc phân luồng sau THPT chưa phù hợp với luật Giáo dục nghề nghiệp.

Trường ĐH Sài Gòn sáng 23.10 đã tổ chức tổng kết công tác thực tập sư phạm khối THCS, giáo dục tiểu học và giáo dục mầm non năm học 2014-2015.

Hội thảo du học Nhật Bản năm 2015 với sự tham dự của hơn 100 đơn vị trường học và tổ chức giáo dục bản xứ sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ 30 ngày 1.11 tại 242 Trần Bình Trọng (Q.5, TP.HCM).

Page 1 of 2

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top