Kết quả thực tập chưa phản ánh đúng trình độ sinh viên

09 / 07 / 2015
(0 phiếu)

Trường ĐH Sài Gòn sáng 23.10 đã tổ chức tổng kết công tác thực tập sư phạm khối THCS, giáo dục tiểu học và giáo dục mầm non năm học 2014-2015.


Kết quả thực tập sinh viên các khối này khá cao, có tới trên 95% sinh viên được đánh giá giỏi và xuất sắc.
Tuy nhiên, theo nhà trường, kết quả này chưa phản ánh đúng trình độ của sinh viên vì thực tế nhiều sinh viên được đánh giá thực tập loại giỏi nhưng khi tốt nghiệp chỉ xếp loại trung bình. Nguyên nhân là do việc kiểm tra đánh giá còn phụ thuộc nhiều vào cảm xúc nên người hướng dẫn có tâm lý nương nhẹ khi đánh giá sinh viên thực tập.

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top