2 chủ tịch Barca hận nhau vì để mất Messi, quyết đấu tố đến cùng

15 / 08 / 2021
(0 phiếu)

 Câu chuyện nực cười tại Barcelona vẫn chưa kết thúc khi chủ tịch Laporta và cựu chủ tịch Bartomeu vẫn đang đổ lỗi cho nhau.

Trong buổi họp báo chia tay Messi, Joan Laporta tỏ ra thành thật về tình hình tài chính không khả quan của Barcelona. Vị chủ tịch đương nhiệm tiết lộ quỹ lương của đội bóng ở mức 110% so với mức thu nhập của đội bóng. Điều đó khiến cho Barcelona không thể ký hợp đồng gia hạn với Messi.

Joan Laporta không đẩy trách nhiệm về phía La Liga mà cho rằng ban lãnh đạo cũ của đội bóng là thủ phạm chính mà đứng đầu là Josep Bartomeu. Laporta tiết lộ ban lãnh đạo mới đã mất vài tháng để kiểm toán lại nguồn tài chính của đội bóng. Kết quả là dự đoán thua lỗ là 200 triệu euro nhưng thực tế, con số này lên tới 487 triệu euro.

Mọi chuyện tưởng như đã kết thúc nhưng không. Mới đây, Josep Bartomeu đã có những lời phản pháo và sẵn sàng kiện ngược Laporta tội vu khống. “Tôi yêu cầu các bạn công khai và càng sớm càng tốt kết quả chi tiết của cuộc kiểm toán nội bộ để có thẩm định chính xác”.

Trong văn bản gửi tới Barcelona, Bartomeu còn cho rằng Joan Laporta không làm được một điều gì so với những lời ông ta hứa hẹn khi tranh cử chức chủ tịch CLB. Bartomeu sẵn sàng chứng minh sự trong sạch của mình trước công chúng.

Ngay lập tức, Joan Laporta cũng có lời đáp trả. Trong thông báo mới nhất của mình, chủ tịch đương nhiệm của Barcelona sẽ tổ chức cuộc họp báo vào lúc 12h00 trưa ngày 16/8 để công khai kết quả kiểm toán thời gian vừa qua. Đây được coi là hành động vạch trần mọi bí mật đen tối của Barcelona dưới thời Bartomeu.

Trước đó, Bartomeu từng bị nghi ngờ sử dụng công quỹ của đội bóng thuê một công ty tư nhân nói xấu Messi cùng các trụ cột của Barcelona để gây áp lực trong việc gia hạn hợp đồng. Vụ án nổi tiếng này được gắn tên “Barcagate”.

Một thương vụ nổi tiếng dưới thời Josep Bartomeu là siêu dự án “Espai Barca”. Tuy nhiên, dự án này vẫn chưa thành hình hài cho tới thời điểm hiện tại. Mới đây, thành viên chủ chốt của dự án này là Jaume Llopis đã xin từ chức sau khi đội bóng không thể giữ chân được Messi.

Cuộc “đấu tố” giữa Bartomeu và Laporta đang nhận được nhiều sự chú ý. Liệu ai đúng và ai sai trong câu chuyện này?

  • Nguồn tin: Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/2-chu-tich-barca-han-nhau-vi-de-mat-messi-quyet-dau-to-den-cung-c28a13208.html

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top