Tin công nghệ

iPhone SE thế hệ mới được dự đoán sẽ có doanh số tốt hơn mong đợi.

Ming-chi Kuo, nhà phân tích của TF International Securities, người đưa ra nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple, cho rằng Covid-19 sẽ thúc đẩy người dùng tìm đến những thiết bị có giá phải chăng, như iPhone SE đời mới, từ đó khiến doanh số smartphone này tăng mạnh.

Huawei sẽ bán ra hai model P40 và P40 Pro tại Việt Nam vào đầu tháng 5 tới với mức giá lần lượt là 17,99 triệu và 23,99 triệu đồng.

Tháp 5G cao nhất thế giới được Trung Quốc xây trên núi Everest, livestream khung cảnh ở đây liên tục 24/7.

Công ty bảo mật Cyble phát hiện nửa triệu tài khoản Zoom bị hacker rao bán với giá "rẻ như cho" trên một diễn đàn Dark Web.

Theo Forbes, các chuyên gia của Cyble phải bỏ ra chưa đầy 0,001 USD để mua lại 530.000 thông tin tài khoản Zoom, gồm địa chỉ email, mật khẩu và ID phòng họp riêng tư. Trong đó, nhiều tài khoản rò rỉ được cho là thuộc về người dùng doanh nghiệp.

Covid-19 kích động làn sóng phân biệt chủng tộc trong các bài viết và thuyết âm mưu chống lại người châu Á trên mạng xã hội.

Nhóm nghiên cứu của Network Contagion, trụ sở ở New Jersey (Mỹ), cảnh báo các nhà chức trách về xu hướng gia tăng của các bài viết kỳ thị người gốc Trung Quốc và Đông Á. Họ lo ngại làn sóng phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội sẽ dẫn đến những hành động cực đoan, như phỉ báng, đánh đập người châu Á, tẩy chay doanh nghiệp châu Á.

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết mẫu máy thở xâm nhập đầu tiên của công ty sẽ được hoàn thiện trong tháng 5.

Đầu tháng 4, công ty sản xuất thiết bị chăm sóc sức khoẻ và y tế Medtronic (Mỹ) thông báo sẽ cung cấp miễn phí thiết kế, hướng dẫn chi tiết và mã nguồn để sản xuất máy trợ thở không xâm nhập PB 560.

Apple có thể vẫn ra iPhone 12 vào tháng 9, nhưng phiên bản Pro Max sẽ lên kệ muộn hơn những bản còn lại.

Theo nhà phân tích Jeff Pu của GF Securities, lịch trình ra mắt iPhone mới (tạm gọi iPhone 12) của Apple đã bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong đó việc nghiên cứu và sản xuất đã không diễn ra đúng tiến độ do các chuyến bay vận chuyển linh kiện chậm trễ.
Apple được cho là vẫn ra iPhone 12 vào tháng 9 nhưng bản Pro Max bán ra muộn hơn.

Nhiều TV của Xiaomi đang phổ biến ở Việt Nam đã giảm giá hàng triệu đồng, rẻ hơn TV Samsung, Sony hay LG cùng cỡ cả chục triệu đồng.

Ví dụ, ở phân khúc 65 inch, model 4A hạ từ 13 triệu xuống 11,5 triệu đồng. Hay mẫu 4S giảm từ 15 triệu xuống 12 triệu đồng. Model E65A đời mới hơn, cũng hạ từ 15 triệu xuống 12 triệu đồng.

TikTok cam kết quyên góp khoảng 375 triệu USD để hỗ trợ ngành y tế, giáo dục và cộng đồng người bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trên khắp thế giới.

Sau Google, Facebook, Microsoft và hàng loạt hãng công nghệ cam kết gói hỗ trợ chống Covid-19. Mới đây, Alex Zhu, Chủ tịch của TikTok nói công ty cũng sẽ hỗ trợ thế giới chống lại dịch bệnh.

Màn hình viền mỏng tỷ lệ dài 18:9 không chỉ có trên smartphone cao cấp mà phổ biến ở nhiều sản phẩm tầm giá 4 đến 6 triệu đồng.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID trên iPhone thế hệ mới được cho là có thể hỗ trợ ảnh nổi ba chiều.

Mark Zuckerberg, CEO Facebook, thừa nhận tổng số thời gian người dùng dành cho mạng xã hội lớn nhất thế giới đã giảm 5%.

Page 1 of 2

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top