Sức khỏe mỗi ngày

Bạn đang mệt mỏi nhưng không thể ngủ, trằn trọc và vô cùng khó chịu. Bạn tự hỏi nguyên nhân do đâu. Câu trả lời phụ thuộc vào những gì bạn đã tiêu thụ trong 1-2 tiếng trước đó.

Do tính chất công việc hoặc thói quen mà nhiều người thường thức khuya sau đó ngủ bù vào ban ngày nhưng ít ai biết được tác hại đáng sợ của thói quen này.

Nếu tối nay bạn tiếp tục trằn trọc thì chắc chắn thủ phạm là do 1 trong 3 tư thế sai lầm sau. Giấc ngủ kéo dài suốt 8 tiếng, vì vậy hãy chọn tư thế nằm đúng để không gây hại đến cột sống và sức khỏe.

Với những động tác yoga vô cùng đơn giản dưới đây, bạn sẽ lấy lại được bình tĩnh, giảm bớt mệt mỏi và đau đớn mỗi khi kỳ nguyệt san ghé thăm. Đạo cụ bạn cần là những chiếc gối ôm.

Kéo dài chân là một cuộc đại phẫu vô cùng đau đớn và khiến bạn mất khoảng một năm để hồi phục. Tuy vậy, nhiều người sẵn sàng tham gia vào quá trình này để tìm được một vóc dáng giúp họ tự tin hơn.

Bạn ngủ với chiếc giường của mình mỗi ngày và duy trì tình trạng đó suốt 1/3 cuộc đời. Cả hai chẳng phải là tình nhân sao? Vậy bạn có biết "người tình" của mình ẩn chứa bao nhiêu mầm bệnh?

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top