Tin Tức Du Lịch

A-Z
 1. Sở Du lịch TP.HCM vừa hợp tác với Traveloka Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt trực tuyến khách sạn cách ly và phương tiện vận chuyển cách ly dành cho nhóm có nguy cơ cao (F1). Cách đăng ký thế nào?
 2. 8 nam nữ thanh niên là nhân viên kinh doanh tour và hướng dẫn viên của công ty Fiditour - Vietluxtour đã lên đường làm tình nguyện viên lần 2 cho Trung tâm y tế Q.1 (TP.HCM).
 3. Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) cho biết đang phục vụ ăn ở cho hàng ngàn y bác sĩ từ các địa phương cùng đội ngũ y tế của các bệnh viện (BV) tại TP.HCM tham gia chống dịch Covid-19.
 4. Sở Du lịch TP.HCM cho biết, có gần 100 khách sạn hỗ trợ miễn phí và giảm giá từ 30 - 70% cho một số người nhập cảnh, người cách ly F1 không đủ chi phí, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 5. Sở Du lịch TP.HCM vừa cho biết, có 46 khách sạn cách ly có thu phí cho người nhập cảnh về TP.HCM với công suất 3.173 phòng. Trong đó có đủ loại từ nhà nghỉ, khách sạn, đến khách sạn 1, 2, 3, 4, 5 sao.
 6. Mới đây, một số trang chuyên rao bán bất động sản đăng bài viết rao bán khách sạn 5 sao  Caravelle ngay trung tâm TP.HCM của Saigontourist với giá gần 3.800 tỉ đồng. Thực hư thông tin này thế nào?
 7. Ban quản lý Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen đã thông báo về việc cho tạm ngưng các tuyến phượt chinh phục đỉnh núi Bà Đen bằng đường bộ từ ngày 14.5 để bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão.
   
 8. Khác với những ‘làn sóng’ dịch Covid-19 trước đó, lần này, cả du khách đã mua tour và công ty du lịch đều 'bình tĩnh' dời hoặc đổi tour chờ thời điểm phù hợp, mong dịch sẽ sớm bị khống chế. 
 9. Du khách, công ty lữ hành không được tổ chức cắm trại dã ngoại tại các khu vực công cộng ở Lâm Đồng khi không đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn của bãi cắm trại

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top