Tình yêu - Lối sống

Đó là hình thức khác của câu “Một người quay lưng một người khóc. Một người cất bước một người đau”. Chia tay – nói cho cùng chỉ là sự phá vỡ một hợp đồng tình cảm mà bên A và bên B đã ký dựa trên nguyên tắc bình đẳng và tự nguyện. Chỉ có điều, những tổn thất sau chia tay không có gì bù đắp nổi.

Em thường dương dương tự đắc với bạn bề rằng " Độc thân là điều tuyệt vời nhất ". Ấy vậy mà vẫn có những lúc em khát khao được yêu thương lắm anh ạ.

Em muốn gặp anh, một lần cuối thôi có được không? Chuyện cũ như hiện ra trước mắt, cô đưa tay gạt những giọt nước vương trên khuôn mặt,nước có vị mặn hóa ra không chỉ có mưa mà có lẫn cả nước mắt của cô.

"Anh đi gái như vậy đủ chưa? Nếu đủ rồi thì mình cưới nhau đi." Phong ngơ ngác nhìn Lan, thấy thái độ anh ta như vậy Lan chỉ biết nhếch mép cười. Nhưng rồi lúc cô toan bỏ đi thì...

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top