Samsung có thể ra cùng lúc hai mẫu Galaxy S7 edge

05 / 07 / 2015
(25 phiếu)

Smartphone màn hình cong thế hệ tiếp theo được nhà sản xuất Hàn Quốc cân nhắc phát hành đồng thời hai phiên bản, với hai cỡ màn hình.

 Galaxy S7 có thể dùng màn hình cảm ứng lực giống iPhone 6s / Galaxy S7 sẽ mỏng hơn, camera 20 megapixel / Galaxy S7 edge màn hình cong dưới con mắt nhà thiết kế

Theo TalkAndroid, Galaxy S7 edge sẽ có hai lựa chọn màn hình 5,2 inch và 5,7 inch. Thông số này giống trên sản phẩm hiện tại là Galaxy S6 edge và S6 edge+, tuy nhiên Samsung sẽ trình làng đồng thời cả hai mẫu cùng lúc thay vì cách nhau 4 tháng như trước.

Nguồn tin cho biết, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn phát hành model màn hình phẳng mang tên Galaxy S7. Song mục tiêu chính của Samsung trên sản phẩm mới là "phổ cập" smartphone màn hình tràn hai cạnh đến với người tiêu dùng. Do đó, tại một số thị trường hãng sẽ cân nhắc không bán Galaxy S7 mà chỉ có S7 edge.

Còn theo SamMobile, hãng Hàn Quốc sẽ công bố ba mẫu Galaxy S7 sử dụng tới ba loại vi xử lý khác nhau. Cụ thể, Galaxy S7 dùng chip Exynos 7422 sẽ được phân phối ở thị trường Ấn Độ, bản tích hợp Exynos 8890 sẽ bán ở châu Âu và Hàn Quốc trong khi người dùng Mỹ có thể sẽ mua điện thoại với Snapdragon 820 hỗ trợ modem X12 LTE với khả năng quay video 4K.

Ngoại hình tiếp tục là điểm được Samsung chú trọng, với Galaxy S7 hãng dùng hợp kim magie nguyên khối thay cho khung nhôm và kính như trên Galaxy S6. Vật liệu mới sẽ giúp máy sang trọng và cao cấp, đồng thời tăng độ bền bỉ bởi nó cứng hơn nhôm khoảng 2,8 lần, trong khi đó nó lại nhẹ hơn 65%. Mẫu Galaxy S thế hệ thứ bảy hứa hẹn mỏng hơn đáng kể so với sản phẩm hiện nay.

Tin đồn cho biết, Samsung sẽ gấp rút thay đổi để tung ra Galaxy S7 vào cuối năm thay vì đầu 2016. Nếu đúng, đây sẽ là lần đầu tiên Samsung công bố hai chiếc Galaxy S chỉ trong một năm.

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top