Tin thế giới

Nhà chức trách Philippines ngày 24-10 thông báo hai nghi phạm trong vụ sát hại hai nhân viên ngoại giao Trung Quốc ở lãnh sự quán nước này tại thành phố Cebu, miền trung Philippines, đã được đưa về Trung Quốc để xét xử.

Cảnh sát Malaysia bắt giữ một người đàn ông Trung Quốc sau khi phát hiện người này tung ảnh chụp khỏa thân ở một bãi biển của Malaysia trên mạng xã hội.

Tư lệnh hải quân Trung Quốc ca ngợi mối quan hệ với đối tác Mỹ “đang ở đỉnh cao lịch sử” và việc trao đổi lẫn nhau sẽ trở nên có hệ thống hơn trong tương lai.

Các máy bay chiến đấu của Nga đã đánh sập một cây cầu chiến lược bắc qua sông Euphrates và cắt đứt đường tiếp tế của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) giữa Syria và Iraq.

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top