Trang phục dành cho 4 mùa ai cũng có thể mặc

10 / 08 / 2015
(0 phiếu)

Trang phục nổi bật của thập niên 1990 vẫn luôn được các ngôi sao vận dụng một cách ngẫu hứng tạo nên những bất ngờ trong phong cách thời trang hàng ngày qua các mùa

Không có một nguyên tắc nào, chiếc quần yếm đã được các ngôi sao Hollywood "biến chuyển" tài tình trở nên độc đáo, mới lạ. Đặc biệt, trang phục có thể ứng dụng suốt 4 mùa. Mùa xuân hè, Lily, Taylor Swift phối với áo ba lỗ, crop-top khỏe khoắn; còn thu đông thì Dakota Johnson, Gemma Chan diện quần yếm với áo khoác lông, jacket da mạnh mẽ.

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top