10 trang phục dạ tiệc đẹp nhất Hollywood tuần qua

10 / 08 / 2015
(0 phiếu)

Camilla Belle, Kiernan Shipka, Miranda Kerr... được bình chọn ăn mặc đẹp nhất tuần qua. Những trang phục thanh lịch in hoa nhã nhặn, màu sắc ngọt ngào luôn nhận được nhiều tán dương.

Diane Kruger, Camilla Belle, Miranda Kerr... là những mỹ nhân có phong cách thời trang tinh tế, được nhiều người hâm mộ. Trong khi Diane Kruger luôn chọn những trang phục đen với chất liệu ren, xuyên thấu gợi cảm thì các ngôi sao trẻ như Camilla Belle, Kiernan Shipka yêu thích những thiết kế trẻ trung, tươi tắn đầy màu sắc.

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top