Enrique có thể đi vào lịch sử La Liga

03 / 03 / 2016
(0 phiếu)

Barca của HLV Luis Enrique đang có một mùa giải gần như hoàn hảo. Và họ đang đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục mọi thời đại của La Liga.

La Liga còn 12 vòng đấu nữa là sẽ kết thúc. HLV Enrique cho rằng trong khoảng thời gian này, đội bóng của ông khó mà toàn thắng được. Ít nhất họ sẽ đánh rơi một vài điểm. Tuy nhiên, nếu trường hợp hoàn hảo xảy ra, ông sẽ đi vào lịch sử với tư cách nhà cầm quân có thành tích tốt nhất của La Liga.

Barca hiện có 66 điểm sau 26 vòng đấu. Và nếu toàn thắng 12 trận còn lại, họ sẽ kết thúc mùa giải với 102 điểm. Được biết, hiện thành tích cao nhất đang là 100 điểm, được chia sẻ bởi HLV Jose Mourinho (Real Madrid – 2012) và Tito Vilanova (Barcelona – 2013).

Sức mạnh hiện tại của Barca được xem là không có giới hạn. 34 trận không biết mùi thất bại, họ đang có mặt ở chung kết cúp Nhà vua, dẫn đầu La Liga và coi như đặt hơn một chân vào Tứ kết Champions League sau chiến thắng 2-0 trên sân Emirates của Arsenal.

Ngoài ra, Enrique còn có thể phá vỡ kỷ lục toàn thắng của Pep Guardiola. Tại La Liga, Pep có chuỗi 16 trận thắng liên tiếp. Trong khi con số của Lucho hiện đang là 9. Nếu làm được điều thần kỳ nói trên, thì con số 21 trận thắng liên tiếp có thể sẽ là một cột mốc tồn tại đến rất lâu, rất lâu nữa.

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top