Có hay không cách quan hệ để sinh con trai?

27 / 10 / 2015
(0 phiếu)

Không mang tính chất quyết định 100%, nhưng cách “yêu” hợp lý cùng một số lưu ý về ăn uống cũng như canh thời gian rụng trứng sẽ giúp tăng cơ hội cho vợ chồng bạn thụ thai thành công bé trai!

Dù sinh con lần đầu hay lần hai, nếu đang mong muốn có con trai, vợ chồng bạn nhất định nên thử những tư thế “yêu” sau để tăng cơ hội hiện thực hóa giấc mơ này.

“Yêu” từ đằng sau

Tư thế này là lựa chọn lý tưởng để tăng khả năng thụ thai thành công bé trai. Tư thế “yêu” từ đằng sau tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn, nhờ đó tinh binh Y được gửi đến gần cổ tử cung khi anh xã "lên tiên". Tinh binh Y tiếp tục có điều kiện bơi nhanh hơn anh chàng X để tiến gần đến trứng và tiến hành quá trình thụ thai.

Một số tư thế có thể giúp tinh binh Y bơi nhanh đến trứng hơn tinh binh X.

Chuộng tư thế đứng

Rõ ràng, khi “cậu nhỏ” thâm nhập sâu vào gần cổ tử cung, đó là điều kiện tốt nhất để thụ thai thành công bé trai. Vì vậy, ngoài cách “yêu” từ đằng sau, hai bạn có thể áp dụng cách quan hệ khác, miễn là anh xã ở tư thế đứng.

Tư thế dễ dàng "thăng hoa"

Khi bạn gần về đích, “cô bé” cũng xuất nhiều chất nhờn làm tăng môi trường kiềm trong âm đạo, cực kỳ thích hợp cho các chàng tinh binh Y tự do bơi lội. Vì vậy, ngoài tư thế “yêu” từ sau và anh xã phải đứng, bạn có thể chọn cách nào mà giúp mình dễ lên đỉnh nhất.

Canh ngày trứng rụng

Thời điểm quan hệ cũng là yếu tố quan trọng góp phần tăng khả năng sinh con trai. Để thực hiện hóa mong muốn này, khoảng 7-10 ngày trước ngày rụng trứng, hai vợ chồng bạn nên kiêng quan hệ. Sau đó, chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn). Lý thuyết ở đây là tinh trùng Y bơi nhanh hơn, vì vậy càng đúng ngày trứng rụng, khả năng thụ thai của chàng Y và nàng trứng càng cao.

Nạp thêm năng lượng

Nghiên cứu từ các nhà khoa học tại đại học Exeter (Anh) cho thấy bổ sung thêm 400 calorie thức ăn mỗi ngày từ ngũ cốc, chuối, cá, rau quả và thực phẩm giàu năng lượng khác có thể hỗ trợ rất hiệu quả cho việc sinh con trai. Vợ chồng bạn cũng nên kiêng sữa đậu nành, đậu phụ, các loại cá lớn nhiều thủy ngân, bánh mì kẹp, xúc xích nướng, đường, bơ, đồ ăn nhanh.

Uống chút cà phê

Theo phương pháp Shettles, anh xã nên uống một tách cà phê hoặc một lon soda khoảng 30-45 phút trước khi “lâm trận". Caffeine có trong các thức uống này giúp lượng tinh trùng Y được sản xuất nhiều hơn, tăng xác suất và tỷ lệ thành công thụ thai bé trai.

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top