Tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg đến ngày 30-8-2021

15 / 08 / 2021
(0 phiếu)

Tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Thời gian áp dụng kể từ 00 giờ ngày 16-8-2021 đến 00 giờ ngày 30-8-2021. Đó là chỉ đạo mới của UBND tỉnh tại Công văn số 4825 ngày 15-8-2021 của UBND tỉnh.

UBND yêu cầu các huyện, thành phố tập trung chỉ đạo thực hiện mạnh mẽ, quyết liệt, thực chất, hiệu quả các biện pháp cụ thể phòng chống dịch theo đúng tinh thần đã chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh.

Thực hiện tốt Nghị quyết số 86/NQ-CP của Chính phủ về các giải pháp phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, quyết tâm đến ngày 25-8-2021 sẽ kiểm soát được dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Các sở, ban, ngành tỉnh, địa phương thực hiện nghiêm, nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương, không lơ là, chủ quan.

Trong công văn nêu, trong những ngày tới số ca F0 sẽ tiếp tục tăng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội của tỉnh. Để kiểm soát tốt, tiến tới ngăn chặn, dập tắt hoàn toàn các ổ dịch cần thêm thời gian triển khai các biện pháp phòng, chống dịch quyết liệt hơn, nhằm cắt dứt chuỗi lây nhiễm, không để dịch bệnh tiếp tục lan ra cộng đồng.

  • Nguồn tin: https://baodongkhoi.vn

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top