Chuột dừa Bến Tre

15 / 08 / 2021
(0 phiếu)

Dừa từ lâu đã trở thành niềm tự hào to lớn của người dân Bến Tre và họ cũng biết tận dụng những lợi ích cây dừa mang lại để tạo nên một nét ẩm thực rất riêng của Bến Tre. Trong đó có một món cực kỳ đặc biệt đó là chuột dừa – món ngon khiến thực khách nức lòng khen ngon mỗi khi thưởng thức.

Chuột dừa chúng ăn, hút hết mọi chất béo, ngon nhất từ cây dừa, vì thế thịt chuột dừa cũng thơm ngon và béo bùi.  Chuột dừa được chế biến thành nhiều món như nướng, hấp, nấu cà ri…. Đến với miền đất Bến Tre thân yêu và thưởng thức món chuột dừa chắc chắn sẽ níu chân bạn ở lại vùng đất này nơi vừa có cảnh đẹp, món ăn ngon cùng người dân hiền hòa chân chất.

  • Nguồn tin: https://vietflavour.com/bai-viet/tong-hop-tat-ca-dac-san-ben-tre/

Bến Tre là một trong 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.315 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh, và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành.

Địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi chằn chịt xen kẻ với ruộng vườn tạo thành một hệ sinh thái tự nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp và Du lịch hấp dẫn.

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOI, TIN TUC VIET NAM, BONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHAC, LAM DEP,  CUP C1, CƯỜI 24H, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, diem thi thpt, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, TIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da

Top